Chính sách bảo hành khóa thông minh Cyberlock bao gồm các lỗi về cơ và điện có thể phát sinh khi sử dụng thông thường. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ thay thế và đổi mới nếu lỗi tới từ nhà sản xuất hay nhân viên lắp đặt.

Thời hạn của chính sách bảo hành khóa thông minh Cyberlock là 02 năm kể từ ngày mua. Trong thời gian này, khách hàng được hỗ trợ kiểm tra sửa chữa hoặc thay thế bất kể lỗi phát sinh. Để liên hệ bảo hành, khách hàng cần cung cấp kèm theo mô tả về lỗi hoặc hư hỏng, cũng như thông tin mua hàng của mình.

Bên cạnh đó, chúng tôi tặng thêm 10 năm bảo hành thân khóa( ruột khóa). Phần cơ khí này thường được bỏ qua hay bán thành phụ kiện riêng, Cyberlock hỗ trợ thay mới thân khóa cho khách hàng khi có bất cứ dấu hiệu hư hại xảy ra khách quan.

Nếu khóa thông minh được phát hiện bị lỗi hoặc hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc vấn đề tay nghề, Cyberlock sẽ thay thế hoặc sửa chữa khóa miễn phí cho khách hàng.

Điều quan trọng cần lưu ý là chính sách bảo hành của chúng tôi không bao gồm các thiệt hại do sử dụng sai mục đích, lạm dụng hoặc sửa đổi trái phép khóa. Ngoài ra, nó không bao gồm các hao mòn thông thường, hư hỏng về mặt thẩm mỹ hoặc hư hỏng do các yếu tố môi trường như điều kiện thời tiết.

Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc. Chính sách bảo hành là minh chứng cho cam kết của Cyberlock đối với sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn nghiên cứu, liên tục cập nhật công nghệ và chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Cyberlock tự tin rằng khóa vân tay thông minh sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, cùng bạn bảo vệ gia đình thân yêu.

Cảm ơn bạn đã lựa chọn khóa vân tay thông minh của chúng tôi.