Khóa Thông Minh Nhận Diện Khuôn Mặt: Tăng Cường An Ninh

Công nghệ nhận diện khuôn mặt đã nhanh chóng trở nên nổi bật trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ mở khóa điện thoại thông minh đến an ninh sân bay. Giờ đây, công nghệ này đã xuất hiện trên khóa thông minh giúp tăng cường an ninh. Khóa thông minh nhận diện khuôn mặt mang đến cho chủ nhà một giải pháp an toàn và tiện lợi để bảo vệ gia đình.

Khóa thông minh nhận diện khuôn mặt

Công nghệ nhận diện khuôn mặt

Công nghệ nhận diện khuôn mặt là một phương pháp sinh trắc học xác định các cá nhân dựa trên các đặc điểm trên khuôn mặt của họ. Công nghệ phân tích các đặc điểm khuôn mặt độc đáo, chẳng hạn như khoảng cách giữa hai mắt, hình dạng mũi và đường viền hàm, để tạo chữ ký kỹ thuật số trên khuôn mặt.

Công nghệ nhận diện khuôn mặt
Công nghệ nhận diện khuôn mặt trên khóa điện tử Cyberlock

Khóa thông minh nhận diện khuôn mặt hoạt động như thế nào

Khóa nhận diện khuôn mặt sử dụng camera để chụp và phân tích các đặc điểm trên khuôn mặt. Các thuật toán nâng cao chuyển đổi các tính năng này thành điểm dữ liệu. Sau đó khớp với các mẫu được lưu trữ cho người dùng được ủy quyền. Không giống như khóa cửa truyền thống, công nghệ nhận diện khuôn mặt cung cấp một phương thức truy cập an toàn và thuận tiện hơn.

Ưu điểm của khóa thông minh nhận diện khuôn mặt

Tiện lợi

Khi trở về nhà với nhiều đồ đang xách trên tay hay đang bế trẻ nhỏ, bạn vẫn có thể mở được khóa cửa bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt. Bạn chỉ cần đứng trước cửa, khóa sẽ tự động mở, giúp bạn vào nhà dễ dàng mà không cần chìa khóa. Từ đó sẽ không còn nỗi lo quên không cầm theo chìa khóa hay không biết mình để chìa khóa cửa ở đâu.

Bảo mật nâng cao

Không giống như khóa cửa truyền thống, công nghệ nhận diện khuôn mặt mang lại mức độ bảo mật cao hơn. Rất khó để những cá nhân không được cấp phép sao chép các đặc điểm khuôn mặt của bạn. Biến khóa cửa trở thành một biện pháp bảo vệ mạnh mẽ chống lại sự xâm nhập trái phép. 

Quản lý truy cập người dùng

Khóa nhận diện khuôn mặt cho phép bạn quản lý người dùng được cấp quyền một cách dễ dàng bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh. Bạn có thể cấp hoặc thu hồi quyền truy cập cho các thành viên gia đình, bạn bè hoặc khách. Từ đó tăng cường kiểm soát an ninh cho ngôi nhà của bạn.

Cơ chế chống giả mạo

Công nghệ nhận diện khuôn mặt sẽ ngăn chặn hoàn toàn phương pháp làm giả khuôn mặt bằng cách yêu cầu người xác thực phải mở mắt. Điều này tránh hành động xác thực khi bị cưỡng bức thuật toán.

Phương thức này còn sử dụng công nghệ Face ID 3D giúp xác thực người dùng ở mọi góc cạnh. Cách thức này đem lại sự tiện lợi và người dùng không cần thiết phải đưa khuôn mặt ra phía trước camera. Cảm biến sẽ đo chiều sâu khuôn mặt kết hợp với khoảng cách các vị trí chi tiết quan trọng trên khuôn mặt để nhận diện và mở khóa.

=> Đọc thêm: Khóa điện tử Cyberlock – Tích hợp vào hệ thống an ninh thông minh

Các thương hiệu khóa thông minh nhận diện khuôn mặt nổi bật

Khóa thông minh Cyberlock – Thương hiệu đạt tiêu chuẩn châu Âu

Cyberlock cung cấp các tính năng vượt xa khóa truyền thống. Với khóa thông minh, bạn có thể tận hưởng sự tiện lợi của việc ra vào không cần chìa khóa. Cho phép bạn khóa và mở khóa cửa chỉ bằng một cú chạm đơn giản. Khóa thông minh của Cyberlock được làm từ vật liệu chất lượng cao và khả năng chống bụi, chống nước, chống chọi với thời tiết, đảm bảo sẽ luôn bền bỉ trong nhiều năm tới.

=> Đọc thêm: Vì sao nên chọn Cyberlock

Khóa thông minh cửa nhôm kính nhận diện khuôn mặt Cyber – ATU55 

Cyber ATU55 mở khóa bằng khuôn mặt, vân tay, mã số, thẻ từ, app TTLock và chìa khóa cơ. Kết cấu chắc chắn với hợp kim nhôm đúc, chống chịu tốt thời tiết. Phù hợp với những dòng cửa đố hẹp như cửa nhôm kính, cửa nhôm xingfa, cửa sắt hộp, cửa đa điểm, cửa lùa và cửa nhựa lõi thép đều lắp được vì đặc điểm của dòng khoá này rất đa năng

Khóa thông minh nhận diện khuôn mặt Cyber ATU55
Khóa thông minh nhận diện khuôn mặt Cyber ATU55
  • Mở khóa đa phương thức: Khuôn mặt, vân tay, mã số, thẻ từ, app TTLock, chìa cơ
  • Chất liệu: Hợp kim nhôm đúc
  • Nguồn cấp: Pin lithium 2600mAh
  • Bộ nhớ khóa: 50 khuôn mặt, 100 mã số
  • Phụ kiện đi kèm: 2 thẻ từ + 2 chìa cơ
Khóa cửa nhôm nhận diện khuôn mặt Cyber ATU55
Khóa cửa nhôm nhận diện khuôn mặt Cyber ATU55

Mặc dù hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu khóa thông minh cung cấp khóa nhận diện khuôn mặt, tuy nhiên các hãng chỉ tập trung phát triển công nghệ nhận diện khuôn mặt trên khóa cửa gỗ. Đến với Cyberlocl bạn có thể trải nghiệm khóa thông minh nhận diện khuôn mặt dành cho cửa nhôm kính – dòng sản phẩm rất ít thương hiệu nghiên cứu và phát triển. 

Tại Hải Phòng, Cyberlock là thương hiệu khóa thông minh uy tín. Cyberlock không chỉ đảm bảo công nghệ mới nhất mà còn hỗ trợ khách hàng 24/7, chế độ bảo hành 24 tháng đối với các sản phẩm khóa thông minh và 10 năm đối ruột khóa. 

Khóa cửa gỗ nhận diện khuôn mặt Cyber – LCA05

Cyber LCA05 mở khóa bằng khuôn mặt, vân tay, mã số, thẻ từ và chìa khóa cơ. Tích hợp camera trên khóa, xem được hình ảnh từ bên trong. Kết cấu chắc chắn với hợp kim, chống chịu tốt thời tiết.

Khóa thông minh nhận diện khuôn mặt Cyber LCA05
Khóa nhận diện khuôn mặt Cyber LCA05

Mở khóa bằng khuôn mặt

  • Công nghệ nhận diện khuôn mặt cao cấp, độ chính xác tương đương công nghệ trên điện thoại di động
  • Cảm biến chuyển động qua lại bằng tia hồng ngoại siêu nhạy
  • Chuông cửa có âm thanh lớn, rõ ràng
  • Camera cho màn hình 4.5 inch hiển thị sắc nét, độ phân giải lên tới 320*240 px, theo dõi không gian bên ngoài, hạn chế mở cửa cho người lạ
  • Lưu trữ hình ảnh người bấm chuông, gia chủ có thể truy xuất thông tin bất kỳ lúc nào ngay trên điện thoại
Khóa nhận diện khuôn mặt Cyber – LCA05
Khóa nhận diện khuôn mặt Cyber – LCA05
 
Quý khách hàng tại Hải Phòng có thể trực tiếp qua văn phòng số 333 Hồ Sen để được tư vấn và trải nghiệm các sản phẩm khóa thông minh. Với quy trình lắp đặt tiêu chuẩn, đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, hướng dẫn bạn cài đặt khóa, bạn có thể dễ dàng sử dụng và trải nghiệm sự tiện lợi, bảo mật ngay lập tức.
 

Khóa thông minh Bosch

Khóa thông minh Bosch Bosch EL600BKB với thiết kế màu đen huyền thoại, ấn tượng, tinh tế và thời thượng từ hình dáng đến màu sắc. Sản phẩm tích hợp công nghệ nhận dạng Face ID giúp nhận dạng chính xác các điểm trên khuân mặt, cửa sẽ tự động mở mà không cần tới bất cứ thao tác nào
Khóa điện tử Bosch EL600BKB
Khóa nhận điện khuôn mặt Bosch EL600BKB

Khóa thông minh Xiaomi – Mijia

Khóa thông minh nhận diện khuôn mặt 3D Mijia X cung cấp khả năng ghi nhớ đến tối đa 50 khuôn mặt người khác nhau. Khoảng cách đứng nhận diện tốt nhất của người dùng là từ 0.4-0.8m, chiều cao người từ 1.3-2m, phù hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình. Từ đó, người dùng chỉ cần đứng trước cửa trong phạm vi cảm biến là đã có thể mở khóa lập tức, trẻ em không cần phải nhón chân, người trưởng thành không cần phải cúi người và đặc biệt là người lớn tuổi cũng không cần lo lắng về vấn đề nhận diện vân tay.
Khóa điện tử Xiaomi - Mijia X
Khóa thông minh nhận điện khuôn mặt Xiaomi – Mijia X

Khóa thông minh Philips

Philips DDL702 đi theo triết lý thiết kế tối giản với việc loại bỏ tay cầm quen thuộc. Đặc biệt, với 2 màu sắc Đen, Đồng, người dùng sẽ có rất nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với gia đình mình.
Khóa điện tử Philips DDL702
Khóa thông minh nhận diện khuôn mặt Philips DDL702

Lần đầu tiên, Philips ứng dụng công nghệ mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt. Không những chỉ nhận diện gương mặt thông thường, công nghệ này sẽ quét khuôn mặt ở 3 chiều theo từng góc cạnh và đường nét. Điều đó khiến cho công nghệ nhận diện này còn an toàn hơn cả nhận diện vân tay thông thường.  

Kết luận 

Khóa cửa nhận diện khuôn mặt đại diện cho một bước tiến đáng kể trong an ninh gia đình. Bằng cách kết hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt tiên tiến với thiết kế thân thiện với người dùng. Khóa điện tử mang đến sự tiện lợi và tăng cường bảo mật cho gia đình. 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Cuộc Sống Số tự tin là đơn vị hàng đầu Hải Phòng giúp quý khách dễ dàng tiếp cận các sản phẩm, giải pháp khóa thông minh chính hãng và lắp đặt với giá thành hợp lý. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 333 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng

Showroom 1: Tầng 11 – Số 266 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng

Showroom 2: HA04.09 Khu đô thị Vinhomes Marina – Võ Nguyên Giáp

Hot line: 09367.04466

Website: cyberlock.vn

CHỦ ĐỀ CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM:
Khắc Phục 5 Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Khóa Vân Tay

Khắc Phục 5 Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Khóa Vân Tay

Top 5 mẫu khóa thông minh bán chạy nhất Hải Phòng

Top 5 mẫu khóa thông minh bán chạy nhất Hải Phòng

Hướng dẫn thêm và xóa vân tay trên khóa thông minh app TTLock

Hướng dẫn thêm và xóa vân tay trên khóa thông minh app TTLock

TTLock và Tuya Smart: Sự lựa chọn nào tốt hơn?

TTLock và Tuya Smart: Sự lựa chọn nào tốt hơn?

Top 5 Khóa Thông Minh Cyberlock Bán Chạy Nhất 2023

Top 5 Khóa Thông Minh Cyberlock Bán Chạy Nhất 2023

Hướng dẫn cài đặt khóa vân tay cửa nhôm kính Cyber ATU25

Hướng dẫn cài đặt khóa vân tay cửa nhôm kính Cyber ATU25

Khóa Vân Tay: Khoản Đầu Tư Xứng Đáng Cho Căn Hộ Chung Cư

Khóa Vân Tay: Khoản Đầu Tư Xứng Đáng Cho Căn Hộ Chung Cư

Tính Năng Cảnh Báo Cháy Của Khóa Thông Minh Cyberlock

Tính Năng Cảnh Báo Cháy Của Khóa Thông Minh Cyberlock

Khảo Sát Ý Kiến Khách Hàng Về Khóa Vân Tay Cyberlock

Khảo Sát Ý Kiến Khách Hàng Về Khóa Vân Tay Cyberlock

Khóa Thông Minh Nhận Diện Khuôn Mặt: Tăng Cường An Ninh

Khóa Thông Minh Nhận Diện Khuôn Mặt: Tăng Cường An Ninh

Cách chọn khóa vân tay cửa nhôm phù hợp

Cách chọn khóa vân tay cửa nhôm phù hợp

Khóa cổng vân tay Cyberlock: Bảo vệ an ninh thông minh cho gia đình

Khóa cổng vân tay Cyberlock: Bảo vệ an ninh thông minh cho gia đình

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Khóa Điện Tử Cyberlock

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Khóa Điện Tử Cyberlock

Khóa điện tử Cyberlock đồng hành phát triển cùng TP. Hải Phòng

Khóa điện tử Cyberlock đồng hành phát triển cùng TP. Hải Phòng

Lắp đặt khóa điện tử Cyberlock

Lắp đặt khóa điện tử Cyberlock

Hướng dẫn cài đặt khóa vân tay thông minh Cyberlock

Hướng dẫn cài đặt khóa vân tay thông minh Cyberlock

Hướng dẫn cài đặt khóa vân tay Cyberlock trên app TTlock

Hướng dẫn cài đặt khóa vân tay Cyberlock trên app TTlock

Lợi Ích Của Khóa Thông Minh Đối Với Chung Cư

Lợi Ích Của Khóa Thông Minh Đối Với Chung Cư

Lợi ích của khóa thông minh đối với an ninh văn phòng

Lợi ích của khóa thông minh đối với an ninh văn phòng

Khóa thông minh: Ưu điểm và nhược điểm

Khóa thông minh: Ưu điểm và nhược điểm

{"slide_show":3,"slide_scroll":"2","dots":"false","arrows":"false","autoplay":"true","autoplay_interval":3000,"speed":"1200","loop":"true","design":"design-1"}
LIÊN HỆ TƯ VẤN